Neue Header braucht das Land...So ein Blog, der muß strahlen! Ich habe also keine Kosten und Mühen gescheut, einen angemessenen Aufmacher für meinen kleinen Platz im großen Netz zu bauen. ;o)

Freestyle-Sticken mit der Nähmaschine könnte sich zu einer neuen Leidenschaft bei mir entwickeln. Es ist fast so entspannend wie Malen, und es fühlt sich auch fast so an. Obwohl so eine Nähmaschine mit Stickfunktion... *schwärm*...

Kommentare:

 1. Herrlich! So schöööön geworden!

  AntwortenLöschen
  Antworten
  1. hắn giống như một ngọn đèn sáng trong đêm đen, nếu có người tìm kiếm lập tức có thể thấy hắn.
   đồng tâm
   game mu
   cho thuê phòng trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhạc sàn cực mạnh
   tổng đài tư vấn luật miễn phí
   văn phòng luật
   số điện thoại tư vấn luật
   thành lập công ty

   Một đường bay đi Vương Lâm không kiêng nể gì. Loại cảm giác này kể từ khi hắn đi vào La Thiên Tinh vực vẫn bị áp chế xuống. Dù sao hắn là trốn tới đây, đa số lão quái ở Liên minh Tinh vực bất cứ lúc nào cũng có thể tới đuổi giết.

   Tất cả mọi chuyện khiến hắn không thể không cẩn thận.

   Nhưng hiện tại, nếu Huyết Tổ này tiến đến, Vương Lâm đơn giản buông thả tâm thần, hơn nữa lúc này là thân thể Tiên vệ tuy không thể mạnh mẽ hơn bản tôn, nhưng cũng vượt qua một số ít tu sĩ luyện thể.

   Như vậy, trong lúc Vương Lâm phi hành tự nhiên liền có một cỗ khí tức ngạo nghễ. “Huyết Tổ! Lúc này Vương mỗ chỉ chờ ngươi đến!”
   Ánh sáng lạnh lẽo trong mắt Vương Lâm cực kỳ nồng đậm. Hắn muốn giết người! Với sát khí trên người hắn cộng với thân thể đạt tới khí tức cảnh giới Âm hư, một đường đi qua cho dù có tu sĩ gặp được cũng đều do dự mà đi tránh qua.

   Vương Lâm đơn giản cũng không tầm bảo, dùng tốc độ nhanh nhất phi hành trên khắp

   Löschen
 2. Öy!
  Was hier los ist?
  Das sieht ja genauso schön aus wie Alles andere was du fabrizierst!!!

  Feines Design! :)

  AntwortenLöschen